30/12/2020 10:23

Bàn giao căn nhà mái ấm công đoàn tại huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình)

Chiều ngày 28/12/2020, Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) phối hợp cùng Công đoàn viên chức Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ tổ chức lễ khánh thành và bàn giao căn nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Nhị, thôn Chung Linh, xã Quỳnh Khê (Quỳnh Phụ).
Dự lễ, có Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Phan Phương Hạnh; Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn NHPT Dương Văn Tiến; lãnh đạo Liên đoàn lao động, Công đoàn viên chức tỉnh Thái Bình; Công đoàn Chi nhánh NHPT Thái Bình; Liên đoàn Lao động huyện, Phòng GDĐT huyện Quỳnh Phụ, chính quyền xã và tập thể giáo viên Trường Mầm non Quỳnh Khê.

Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Phan Phương Hạnh trao quà chúc mừng đoàn viên Nguyễn Thị Nhị
Chị Nguyễn Thị Nhị là đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Quỳnh Khê có hoàn cảnh khó khăn, bản thân và chồng sức khỏe yếu, thu nhập không ổn định. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Nguyễn Thị Nhị, Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ đã khảo sát, hỗ trợ thiết kế, lập kế hoạch xây dựng căn nhà kiên cố 1 tầng, rộng gần 100m2 với tổng trị giá 300 triệu đồng, trong đó Công đoàn NHPT hỗ trợ số tiền 60 triệu đồng từ nguồn đóng góp của đoàn viên; số kinh phí và ngày công còn lại được huy động từ  gia đình, dòng họ và nhân dân địa phương.
Lãnh đạo công đoàn các cấp bên căn nhà mái ấm công đoàn của gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Nhị.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Phan Phương Hạnh và lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình đánh giá cao tình cảm và sự đóng góp hỗ trợ của đoàn viên Công đoàn NHPT trong việc thực hiện công tác chính sách xã hội; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của tổ chức và đoàn viên công đoàn NHPT trong thời gian tới.
Chúc mừng và chia vui cùng gia đình chị Nguyễn Thị Nhị, đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã trao tặng các phần quà là những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt gia đình chúc gia đình chị từng bước khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Bang Khanh
Tìm theo ngày :